Về chúng tôi

VINASPORT – LÁ CỜ ĐẦU TỰ HÀO 40 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO VIỆT NAM 
Công ty Cổ phần Thể dục Thể thao Việt Nam (VINASPORT)  tiền thân là Công ty Dụng cụ Thể dục Thể thao được thành lập ngày 22-10-1979. Năm 2006 được cổ phần hóa chuyển đổi thành Công ty cổ phần Thể dục Thể thao, với số vốn điều lệ 12,5 tỷ đồng, trong đó cổ phần do Nhà nước nắm giữ chiếm 51,32% vốn điều lệ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý
 
Công ty Cổ phần Thể dục Thể thao Việt Nam (VINASPORT)  vinh dự được đón nhận ️? HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG 3 do Nhà nước trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc lao động và sản xuất năm 2012.
 
Trải qua 40 năm thành lập, tập thể CBNV Công ty CP Vinasport đã luôn đồng tâm hiệp lực để xây dựng công ty trở thành công ty hàng đầu về sản xuất các mặt hàng phục vụ cho ngành thể thao. 
 
Các sản phẩm nổi bật nhất phải kể đến như: Bóng chuyền Thăng Long Vinasport, ️bàn bóng bàn Vinasport v.v… đã đồng hành cùng hàng triệu VĐV thể thao chuyên nghiệp và những người yêu thích thể thao 40 năm nay
 
Với uy tín của mình, Vinasport đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ cung cấp các trang thiết bị thể thao cho các Câu lạc bộ và Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia trên toàn quốc.