Cách chọn quả bóng chuyền phù hợp

Bạn nên căn cứ vào những yếu tố sau đây như chi phí, mục đích mua bóng chuyền là để tập luyện hay thi đấu để lựa chọn quả bóng chuyền sau cho phù hợp nhất với mình nhất.

1. Dựa vào chi phí

– Nếu như bạn bỏ ra mức chi phí thấp thì bạn nên chọn Quả bóng chuyền Thăng Long tập luyện PVC5020  với mức giá 160.000 rất phù hợp cho bạn có thể tự tập luyện ở nhà. Hoặc nhiều tiền hơn một chút bạn có thể lựa chọn quả bóng chuyền Quả bóng chuyền Thăng Long PU6600 mức chi phí không chênh lệch nhau là mấy nhưng cầm quả bóng chuyền bạn se cảm thấy nó chắc chắn hơn.
– Nếu bạn có mức chi phí vừa phải thì nên chọn quả bóng chuyền Quả bóng chuyền da Hàn Quốc PU6800 với mức giá 330.000 thì đây là mức giá bạn có thể sở hữu một quả bóng chuyền có chất lượng khá ổn
– Còn nếu bạn không quan tâm đến chi phí. Thì nên chọn cho mình một quả bóng chuyền Quả bóng chuyền thi đấu da Nhật VB7400 với chất liệu da nhập khẩu từ Nhật bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Có thể dùng vừa thi đấu vừa tập luyện.

2. Dựa vào hình thức tập luyện hay thi đấu

– Nếu bạn chỉ cần mua một quả bóng chuyền để tập luyện thì Quả bóng chuyền Thăng Long PVC5030 là lựa chọn không tồi cho bạn, hoặc một số quả bóng chuyền khác của Thăng Long khác
– Nếu bạn cần mua một quả bóng chuyền để thi đấu thì nên chọn những quả bóng chuyền hãng có tên tuổi một chút. Hiện tại ở Việt Nam Thăng Long là 1 hãng chuyên sản xuất quả bóng chuyền mà bạn có thể yên tâm về chất lượng và sản phẩm  hơn nữa giá thành khá ổn. Quả bóng chuyền Thăng Long da Nhật VB7000 sẽ là một lựa chọn tốt chi bạn nếu bạn muốn chọn một quả bóng chuyền chuyên để thi đấu.

Bóng chuyền da Thăng Long VB 7000

– Còn nếu bạn muốn chọn một quả bóng chuyền thi đấu chuẩn theo quốc tế có thể tham khảo quả bóng chuyền Thăng Long thi đấu da Nhật VB7700.

Bóng chuyền da Thăng Long VB 7700

Quả bóng chuyền thi đấu da Nhật VB7700

– Sản xuất: Thăng Long – Vinasport, công nghệ Nhật Bản.

– Da nhung. êm dịu tay khi đánh.

– Loại bóng chuyền thi đấu làm bằng da tổng hợp của Nhật Bản, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quy định của Liên đoàn bóng chuyền thế giới.
Thăng Long Sport chuyên cung cấp dụng cụ thể thao trong đó có quả bóng chuyền. Chúng tôi chuyên cung cấp quả bóng chuyền của hãng Thăng Long chúng tôi xin cam kết cung cấp quả bóng chuyền chính hãng, giá thành hợp lý.

Liên hệ chúng tôi :

– Hotline: 0974935759

– Website: Thanglongsport.com

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0974 935 759